Boulder Island 1 Day Trip!

฿ 4,500.- ฿ 4,800.-
Price in reward points: 400
 • Brand: libero convallis
 • Product Code: Product 21
 • Reward Points: 300
 • Availability: In Stock

Description

เกาะ"นาคินโย " สวยที่สุดแห่งท้องทะเลพม่า จากเลิฟอันดามัน !!!
กับอาณาจักร 5 อ่าวโค้งที่งดงามระดับโลก พร้อมกับ The Rock Paradise " Stone Henge "

โปรแกรมเดย์ทริป
07.00 น. รถตู้บริการรับลูกค้าจากที่พักในตัวเมืองระนอง /บขส. /สนามบิน มุ่งหน้าสู่ท่าเทียบเรือศุลกากรระนอง (ประภาคาร)
07.30 น. พร้อมกันที่ท่าเทียบเรือประภาคาร จ.ระนอง เช็คอินพร้อมบริการอาหารว่างยามเช้า และตรวจสอบเอกสารที่ทางเลิฟอันดามันได้เตรียมไว้ล่วงหน้าแล้ว (การผ่านแดนต้องแสดงบัตรประชานชนตัวจริงเท่านั้น)
08.15 น. เรือพร้อมออกเดินทางไปยังท่าเรือเกาะสอง (เมียนมาร์) เพื่อยื่นเอกสารตรวจคนเข้าเมืองประเทศเมียนมาร์ ซึ่งใช้เวลาสั้นๆ
08.30 น. ออกจากท่าเรือเกาะสอง (เมียนมาร์) ระหว่างการเดินทางเราจะผ่าน “วิคตอเรียพอยท์” ดินแดนตอนใต้สุดของประเทศเมียนมาร์ เรือจะล่องผ่านหมู่เกาะนับร้อยซึ่งยังคงความบริสุทธิ์ ของทะเลฝั่งเมียนมาร์ที่ถูกปิดมาหลายร้อยปี ใช้เวลาในการเดินทาง 1 ชั่วโมง 45 นาที
10.15 น. เดินทางมาถึงเกาะนาคินโย ได้เวลาแล้วกับการพักผ่อนและชมความสวยงามของหาด “Moken Bay” ซึ่งเป็นหาดทรายที่ขาวละเอียดสวยงาม จากนั้นเดินศึกษาธรรมชาติจาก “Moken Bay” ไปยัง “Sister Bay” อ่าวคู่ที่สวยงาม เพื่อชื่นชมกับความอุดมสมบูรณ์ของป่า Rain Forest เขตร้อนอันแสนบริสุทธิ์ ตื่นเต้นกับหินน้องฮิปโป หินก้อนนี้มองอีกด้านเหมือนปลาวาฬ ธรรมชาติช่างมหัศจรรย์ เส้นทางนี้เรียกว่า Jurassic view point เป็นเส้นทางกองหินร้อยล้านปี เป็นทั้งจุดชมวิวเป็นทั้งจุดชมกองหินนับพันๆหมื่นๆกอง ตั้งซ้อนกัน ซึ่งเป็นหินแกรนิตอายุนับพันปีที่ชวนให้ทุกท่านสนุกกับจินตนาการ เหมาะสำหรับคนที่ชื่นชอบการถ่ายภาพและพักผ่อนตามแบบฉบับของตัวเอง
12.00 น. จัดเต็มกับกองทัพอาหาร ขนม เครื่องดื่ม และอาหารกลางวัน ระดับพรีเมี่ยม ซีฟู้ดลวกจิ้ม สด อร่อย ที่ใครๆ ต่างพูดถึงให้มีบริการเต็มอิ่ม ริมชายหาดที่ขาวละเอียด พักผ่อนใต้ต้นไม้ร่มรื่นที่หาดมอแกนเบย์
13.30 น. ได้เวลาสนุกกับกิจกกรรมดำน้ำ มาสัมผัสกับความสวยงามของท้องทะเลเมียนมาร์ ไม่ว่าจะแหวกว่ายไปทางไหนก็สัมผัสได้ถึงความสวยงามที่อยู่ใต้ท้องทะเล ที่เต็มไปด้วยฝูงปลานานาชนิดที่พร้อมต้อนรับทุกท่าน อาทิเช่น ปลาลามครีบดำ ลูกปลาฉลามขาว ครอบครัวปลาการ์ตูนเกือบ และสมบูรณ์ของปะการัง 7 สี อาทิเช่น ปะการังเขากวาง (STAGHORN CORAL) ล้อมรอบไปด้วย ปะการังสีน้ำเงิน (BLUE CORAL) และเต็มไปด้วยดอกไม้ทะเลอย่างน่ามหัศจรรย์
15.30 น. บอกลาความบริสุทธิ์ของท้องทะเลมุ่งหน้าสู่เกาะสอง (เมียนมาร์) พร้อมรับเอกสารผ่านแดน
17.30 น. เดินทางถึงท่าเทียบเรือศุลกากรระนอง (ประภาคาร) รถตู้พร้อมบริการส่งกลับที่พักในตัวเมืองระนองโดยสวัสดิภาพ

สิ่งที่เราพร้อมให้บริการ
 1. ทริปดำน้ำตื้นทะเลเมียนมาร์ 1 วัน เดินทางโดยเรือเร็วสปีดโบ๊ท
 2. ค่าธรรมเนียมผ่านแดน และค่าธรรมเนียมขึ้นเกาะเมียนมาร์สำหรับคนไทย กรณีต่างชาติดำเนินการยื่น E-VISA ด้วยตนเอง (ข้อมูลเพิ่มเติมติดต่อเจ้าหน้าที่)
 3. บริการรับส่งจากโรงแรมในตัวเมืองระนอง หรือ บขส. ไปยังท่าเทียบเรือศุลกากรระนองประภาคาร (ไม่รวมบริการรับส่งสนามบิน)
 4. มัคคุเทศก์ท้องถิ่นชาวเมียนมาร์และมัคคุเทศก์ไทยผู้มีประสบการณ์ พูดได้ 3 ภาษา (ไทย อังกฤษ เมียนมาร์)
 5. อุปกรณ์ดำน้ำตื้นครบชุด (หน้ากาก ท่อหายใจ เสื้อชูชีพ) ตลอดการเดินทาง
 6. อาหารว่างช่วงเช้า (ขนม ชา กาแฟ) อาหารกลางวันซีฟู๊ด 1 มื้อพร้อมส้มตำและกองทัพขนม ,เครื่องดื่ม ,ผลไม้ เป็นต้น (ไม่รวมมื้อเย็น)
 7. ประกันชีวิตตลอดการเดินทางสูงสุด 
สิ่งที่ต้องเตรียมมา
 1. สำหรับคนไทยใช้บัตรประตัวประชาชนตัวจริงเท่านั้น
 2. สำหรับต่างชาติใช้หนังสือเดินทาง (Passport) /ตม.6 ขาเข้า (Immigration Arrival Card) และใบอนุญาตทำงานในประเทศไทย (Work Permit ถ้ามี) และ E-VISA ที่ผ่านการอนุมัติแล้ว
 3. ชุดว่ายน้ำ ,กล้องถ่ายรูปใต้น้ำ ,ครีมกันแดด ,แว่นกันแดด ผ้าเช็ดตัวและชุดสำหรับเปลี่ยน รองเท้าเดินป่า ยาสำหรับผู้มีโรคประจำตัว

หมายเหตุ หลังจากจบโปรแกรมลูกค้าสามารถเดินทางกลับได้โดยรถทัวร์ (บขส.) เที่ยว 20.00 น. เป้นต้นไป (ยกเว้นสายการบินนกแอร์จะต้องเดินทางกลับไฟท์วันถัดไปเท่านั้น) ขั้นตอนการดำเนินการผ่านแดนอาจล่าช้า ในวันที่เป็นวันหยุด / เทศกาล / หรือวันที่มีอัตราการเดินทางสูง ทั้งนี้ โปรแกรมอาจจะมีการเปลี่ยนแปลงขึ้นอยู่กับสภาพอากาศและการเปลี่ยนแปลงทางธรรมชาติ

Specification

Phasellus
Attributes 1 4
Attributes 3 32
Attributes 4 64
Attributes 2 16

Reviews (3)

Write a review

Note: HTML is not translated!
    Bad           Good